Sản Xuất Cốc Đĩa Sử Dụng 1 Lần Từ Rơm, Rạ

Hệ thống sản xuất được chia làm 2 phần:

1. Sản xuất bột rơm, rạ. 2, Tạo hình các loại đĩa, cốc, hộp đựng thức ăn dùng 1 lần.

Tạo bột rơm, rạ: Quy trình này có thể được áp dụng để xử lý các chất thải trong nông nghiệp thành đầu vào tự nhiên để sản xuất các loại cốc đĩa, hộp đựng dùng 1 lần, làm giấy gói bao bì, hộp bìa, bảng trắng có sử dụng thêm giấy, các vật liệu trang trí giấy bao bì, các sản phẩm có sợi dùng trong xây dựng. Thị trường để sử dụng rất lớn, nguyên liệu thuộc nguồn tài nguyên tái tạo có nhiều và giá rẻ, sản xuất không ô nhiễm, thúc đẩy sự phát triển ngành nông nghiệp, đất nước và con người các công trình khoa học và công nghệp bảo vệ môi trường.

Bột rơm, rạ màu tự nhiên được sản xuất như bột ban đầu của các sản phẩm giấy có ưu điểm là độ căng lớn, độ cứng cao, độ dày tốt, khả năng chống gấp và chi phí thấp. Do vậy, việc tăng tỷ lệ bột ban đầu để sản xuất các sản phẩm giấy để nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất các loại cốc đĩa, đồ đựng thức ăn: Các máy ép tạo hình sản phẩm đồ đựng thức ăn không có hoá chất độc hại, bảo vệ môi trường, sức khoẻ rẻ và bền là 1 lợi thế.

Sơ đồ sản xuất bột rơm, rạ với 30 tấn trong ngày (3 ca).

Sơ đồ quy trình sản xuất bộ đồ ăn

Chú ý

  • Điều kiện thanh toán: đặt cọc trước 30%, trả nốt 70% trước khi giao hàng của nhà sản xuất.
  • Giao hàng sau: 100 ngày kể từ ngày bên Bán nhận được thanh toán đợt 1.
  • Lắp đặt, vận hành và đào tạo: Nhà cung cấp sẽ cử chuyên gia đến hiện trường để hướng dẫn lắp đặt, vận hành thử và huấn luyện công nhân. Người Mua phải trả cho 1 chuyên gia lương 100 USD cho 1 ngày tại hiện trường, chịu toàn bộ chi phí visa, vé máy bay, đi lại,
    ăn ở cho chuyên gia tại hiện trường.
  • Bảo hành 12 tháng
  • Việc chuẩn bị mặt bằng, xây dựng nhà máy, cấp điện nước và các van, mặt bích do Bên Mua chịu
0913 206 458
chat-active-icon
chat-active-icon