VẬT TƯ THIẾT BỊ / MATERIALS AND EQUIPMENT

Nan Kính Trang Trí/Decorative Glass Slats

Công ty Đông quan đang là đại lý độc quyền cho các nhà cung cấp vât tư đầu vào cho ngành sản xuất kính hộp như Zhejiang silicone (keo silicone 2 thành phần, keo butyl), cửa nhôm cuả Alupro SRL, Ý, nan trang trí kính hộp, kính tấm và nội thất của FBS, Ý.


Dong quan TST Co., is an excluvise Agent to supply materials to IG production like 2-component silicone, butyl of Zhejiang Silicone Co., aluminium spacers of Alupro, Italia, decorative materials of FBS, Italia.

Khóa Cửa Master Key / Master Key Door Lock

Đại lý tư vấn và cung cấp các hệ khoá Master cao cấp của CES, CHLB Đức


Agent for service, supplying high quality Master Key System of CES, Germany

Máy Gia Công Kính Hộp / IG Production Machines

Công ty TNHH TM & DVKT Đông quan có thể cung cấp cho các công ty sản xuất kinh hộp tại Việt nam các máy bơm keo 2 thành phần có chất lượng cao để sản xuất hộp kính tại nhà máy và đưa đến các công trình để làm mặt dựng cao cấp. Các máy này có tỷ lệ trộn ổn định, tuổi thọ cao.

Công ty Đông quan cũng cung cấp các phụ thùng thay thế chất lượng cao cho các máy bơm keo 2 thành phần


Dong quan TST Co., can supply high quality 2-component extruders for IG factory production and for at-the-site installation IG for the facad projects. These machines have stable mixture rates and high life time.

Dong quan TST Co., is supplying high quality replacing spare parts for 2-component extruders

Công ty Đông quan cũng có thể cung cấp các thiết bị dây chuyền sản xuất kính hộp của các công ty lớn tại Bắc kinh, của Ý với chất lượng cao.

Công ty Đông quan cũng có thể tư vấn, cung cấp các thiết bị nâng hạ kính phục vụ trong dây chuyền sản xuất kính hộp, kính dán, kính tôi theo yêu cầu của từng đối tác.


Dong quan TST Co., can supply fule production lines for IG companies from high quality suppliers in Beijing or from Italia.

Dong quan TST Co., can do advising and supplying some types of cranes, lifting equipment for IG, safety glass and tempered glass productions as per concreat condition of each client.

Keo Silicon 2 Thành Phần / 2-Part Silicon Sealant